Golden Star Poms

Golden Star Poms Địa Chỉ Cung Cấp Thú Cưng Uy Tín

Giới thiệu sơ lược về Golden Star Poms

Golden Star Poms là một cũi chọn lọc nhỏ nằm ở Bangkok, Thái Lan. Trong những năm qua, chúng tôi đã thêm một số chú chó pomeranian tuyệt vời vào gia đình của mình và đã rất may mắn với những kết quả tốt đẹp.

Chúng tôi tự nhân giống và thường nuôi một hoặc hai con chó con để nuôi, hy vọng sẽ trở thành chú chó biểu diễn tiếp theo của chúng tôi. Mục đích của chúng tôi là lai tạo những chú cún con xuất sắc về cấu tạo và chuyển động đúng kiểu giống, bộ lông cứng cáp và tính tình hướng ngoại.

Hơn nữa, chúng tôi đã nhân giống và trưng bày những chú chó Pomeranian. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất những nơi trú ẩn phù hợp với tiêu chuẩn, cố gắng đạt được sự xuất sắc và sản xuất những nơi nuôi dưỡng chất lượng cao nhất có thể.

Golden Star Poms tự nhân giống và thường nuôi một hoặc hai con chó con để nuôi, hy vọng sẽ trở thành chú chó biểu diễn xinh sắn . Mỗi cuộc lai tạo đều được lên kế hoạch cẩn thận để tạo ra những “người canh giữ” mang tên Golden Star . Mỗi lứa được chăm sóc và nuôi dưỡng với rất nhiều sự quan tâm “trực tiếp” ngay từ khi chúng được sinh ra, vì chúng tôi cảm thấy đây là một thành phần rất cần thiết để tạo ra tính khí tốt ở những chú chó.

Tất cả những chú chó của chúng tôi đều được nuôi dưỡng và sống trong ngôi nhà nơi chúng được coi là thú cưng yêu quý như chó biểu diễn.

Golden Star Poms Địa Chỉ Cung Cấp Thú Cưng Uy Tín

Golden Star Poms cam kết tất cả chó Phốc Sóc Mini và thú cưng bán qua hệ thống của chúng tôi đều là chó thuần chủng 100%, không lai tạp, không dịch bệnh. Chó đã tiêm phòng và tẩy giun. Và trước khi chuyển đến ngôi nhà mới, hãy kiểm tra sức khỏe toàn diện. ở cạnh.

Khi mua chó Phốc Sóc, chúng được bán thông qua hệ thống cửa hàng và trang trại Golden Star Poms. Bạn có một người bạn đồng hành suốt đời tại Golden Star Poms Shop. Nhận tư vấn miễn phí và hỗ trợ chăm sóc cún cưng 24/7 từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của hệ thống.

Tại sao cần  tìm mua chó tại  Golden Star Poms ?

  • Chú cún Pomeranian là giống chó nhỏ, thuộc một trong những giống chó nhỏ hiện nay. Cũng giống như bất kỳ con chó nhỏ nào khác. Các chú cún rất dễ mắc các bệnh bẩm sinh, các bệnh về xương khớp, đường ruột…
  • Các  địa chỉ và bộ phận nhân giống uy tín chuyên nghiệp biết cách nghiên cứu giống bố mẹ và lai tạo đúng cách để cho ra đời những chú chó con có bộ gen ổn định.
  • Đồng thời, cún cưng được nuôi dưỡng và chăm sóc, tiêm phòng và tẩy giun một cách khoa học theo tiêu chuẩn trại chó Châu Âu. Giúp chú chó của bạn có được sức khỏe tốt nhất có thể.
  •  Golden Star Poms hạn chế tối đa bệnh tật và giúp chú chó của bạn lớn lên khỏe mạnh.
  • Hạn chế mua chó lai giá rẻ được rao bán tràn lan trên mạng xã hội, các trang rao vặt,…
  • Để tránh mua phải chó bị bệnh, sâu bọ, tỷ lệ chết cao hoặc chó khó huấn luyện.
  • Mua chó Pomeranian mini từ Golden Star Poms sẽ giúp việc nuôi chó trở nên dễ dàng hơn. Hạn chế các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng xảy ra trong quá trình trưởng thành của chó con.