Golden Star Poms

Hưỡng Dẫn Cách Chăm Chó Pomeranian Siêu Đơn Giản

Pomeranian là giống chó dễ thương được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chú chó Pomeranian, hãy theo dõi Goldenstarpoms.com để biết những thông tin thú vị về giống chó này.

Tìm hiểu chủ đề về chú chó Pomeranian

Chó Pomeranian được biết đến là những chú chó con vui tươi và năng động. Chúng cũng có thể cạnh tranh với các giống chó khác về sự nhanh nhẹn và tốc độ cộng thêm sự dễ thương, đó là lý do tại sao Pomeranians hoặc Poms là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc thi và triển lãm chó.

Những kết quả bóng nhỏ, nhanh chóng này thực sự có nguồn gốc từ tổ tiên của loài chó kéo xe trượt tuyết lớn, chúng được tạo ra để hỗ trợ những người chăn cừu và đứng như những con chó bảo vệ. Tuy nhiên, quá trình nhân giống với bộ lọc được chọn đã khiến chúng trở nên nhỏ bé và giống một con chó đồ chơi hơn theo thời gian.

chó Pomeranian

Pomeranians được biết đến là giống chó cưng; những con chó thường được sử dụng để ở trong nhà. Poms còn được biết đến là loài phụ thuộc vào chủ nhân của họ và họ nhận thức được điều đó, điều này giúp họ có cơ hội thực sự gần kề với bố mẹ Lông xù của mình.

Trước khi nhận hoặc nuôi một chú chó con Pomeranian, chúng ta cần có ý kiến ​​phù hợp về cách chúng ta có thể chăm sóc chúng tốt hơn và tránh tai nạn, đặc biệt nếu chúng ta có trẻ nhỏ trong nhà đôi khi nghịch ngợm chiến đấu với thú cưng của chúng tôi

Tính khí chung của Pomeranian

Poms được biết đến là người biểu cảm khi nói đến tình cảm của họ dành cho chủ nhân của nó. Nó thích chơi , âu yếm và gần gũi với chue nhân của mình  hầu hết thời gian. Chúng thích sự đồng hành của con người và những chú cún con có xu hướng hoạt bát hơn và khá hoang dã. Những chú chó già trở nên độc lập hơn khi chúng già đi và bạn có thể để chúng ở nhà mình một khi đi làm nhưng đừng quên bù đắp khoảng thời gian bạn vắng nhà khi về đến nhà.

Khi nói đến trí thông minh của chúng, hầu hết chủ sở hữu chó Pomeranian đều lưu ý rằng những chú chó Pomeranian của chúng học các thủ thuật và thi hành mệnh lệnh nhanh hơn so với những con chó giống khác . Tất nhiên, những con chó có tính cách và trí thông minh khác nhau nhưng nhìn chung, Poms học các thủ thuật nhanh hơn như lăn qua và lấy bóng. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu cho biết họ gặp một chút khó khăn khi dạy Poms ngồi vì bản chất họ nghịch nghịch và khá nghịch ngợm.

chó Pomeranian

Các bước chăm sóc cơ bản chó Pomeranian

Chó Pomeranian có bộ lông dày (rất mịn!) nên có thể khá thú vị khi chải lông cho nó. Đầu tiên, chú chó của bạn chỉ nên tắm bằng dầu gội và dầu xả dành cho chó một hoặc hai lần một tháng để tránh làm khô lông và giữ được độ bóng tự nhiên. Ngoài ra, nếu bạn phát hiện ra sự cố trên lông của họ, bạn nên thiết lập tức thì thì thiết lập bôi trơn dung dịch giải quyết sự cố để nó không biến thành tấm thảm cứng.

Nếu bạn không có ý kiến ​​phù hợp hoặc không được đào tạo bài bản về việc chải lông cho chó, đừng cố gắng làm điều đó với Pom của bạn vì khả năng chú chó của bạn bị thương là rất cao. Tốt hơn hết là bạn nên đưa họ đến gặp những người chăm sóc lông Đáng tin cậy và chắc chắn rằng họ sẽ cắt sạch lông xung quanh.

Bạn có thể ngạc nhiên về tốc độ trao đổi chất của Pomeranian nên hãy luôn chuẩn bị thức ăn cho những đứa con lông xù của bạn vì đôi khi chúng ăn tới ba lần một ngày trong những năm trưởng thành và tất nhiên là rất nhiều nước .

Cuối cùng, bạn có thể sắp xếp cho những chú Poms của mình có một nơi không căng thẳng, nơi chúng có thể thư giãn và nghỉ ngơi khi chơi mệt mỏi.

LƯU Ý: Không bao giờ sử dụng thùng để trừng phạt họ vì họ sẽ liên tưởng đến sự tức giận của bạn với điều đó và bạn sẽ khó cho họ vào thùng khi cần thiết.

Quan trọng nhất, hãy dành cho  chú cún tình yêu thương và chắc chắn rằng nó sẽ đáp lại tình yêu đó cho chủ nhân.